Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC CITY REAL  xin trân trọng gởi đến Quý khách hàng – quý đối tác lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Trong những năm gần đây thị trường Bất Động Sản Việt Nam có những bước đột phá đáng kể, thu hút phần lớn các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt Kinh tế – Xã hội của nước nhà và cũng là một trong những thị trường được chính phủ quan tâm đẩy mạnh nhất.

Bằng tâm huyết và hoài bão với nghề, bằng niềm tin vào thị trường bất động sản sẽ chuyển mình vượt bậc trong tương lai, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC CITY REAL  được thành lập với phương châm “Cùng nhau phát triển bền vững” để từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, năng động, nhiệt huyết với nghề được đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng dưới sự quản lý, điều hành của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm,City real tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên City real luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với quý khách hàng, quý đối tác qua các dịch vụ:

 1. Tư vấn BĐS.
 2. Môi giới – phân phối BĐS.
 3. Dịch vụ pháp lý BĐS.
 4. Dịch vụ quảng cáo BĐS.
 5. Dịch vụ nhà thuê…

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên City real xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng, quý đối tác đến những sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi và chúng tôi hy vọng được trở thành đối tác uy tín, tin cậy của quý khách hàng, quý đối tác.

Tầm nhìn:

 • Trở thành Công ty đứng đầu về hệ thống phân phối rộng lớn tại Việt Nam.
 • Trở thành SGD phân phối các dự án trọng điểm, uy tính chất lượng sản phẩm, phân khúc cao cấp, đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư của mọi khách hàng.

Sứ mệnh:

 • Luôn luôn cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ; cung cấp nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 • Hướng đến sự gần gũi, quan tâm, chăm sóc, chia sẻ hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối.
 • Cam kết đồng hành và tạo ra những giá trị sinh lợi bền vững. xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp; năng động; nhân văn; tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên có cơ hội phát trển bản thân như học hỏi, các khóa kiến thức BĐS.
 • Cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm; sự cạnh tranh công bằng, lành mạnh để các doanh nghiệp có năng lực cùng phát triển trên thị trường bất động sản

LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI:

Chính sách lương thưởng tại City real đều theo chuẩn cao của thị trường bao gồm: lương, các khoản thưởng ngắn hạn và/hay dài hạn

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN :

 • Dựa trên định hướng phát triển của City real, luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo con người với những khóa học đa dạng để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết;
 • Tạo hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cũng như khả năng làm việc trong bất cứ môi trường