Tin Tức

Bất động sản Long Hậu vào tầm ngắm đầu tư

Xã Long Hậu (Cần Giuộc, Long An) đang lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản nhờ vị trí chiến lược liền kề các khu công nghiệp sạch, cụm cảng quốc tế Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An và cách Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 10 phút di chuyển.

Vị trí chiến lược, “sân sau” của TPHCM

So với các khu vực vùng ven khác, Long Hậu có một vị trí chiến lược đặc biệt khi nằm liền kề xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè của TP. . Khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào hoạt động, cùng với Hiệp Phước, Long Hậu sẽ giống như dấu gạch nối nằm giữa miền Đông và miền Tây. Hơn thế nữa, với chiến lược phát triển ra hướng biển của TP. , Long Hậu còn được ví như “sân sau” của TP. , bao quanh là bốn cảng quốc tế gồm SPCT, Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước và Long An.

Bất động sản Long Hậu vào tầm ngắm đầu tư

Nhờ vị trí chiến lược, thời gian vừa qua khu vực Hiệp Phước và Long Hậu có tốc độ đô thị hóa rất cao, kinh tế phát triển sôi động. Đây cũng chính là nền tảng cho sự hình thành của khu đô thị – cảng quốc tế Hiệp Phước quy mô lên đến hơn 3.910 ha trong tương lai không xa. Thậm chí, nhiều ý kiến còn đề xuất thành lập đặc khu kinh tế Hiệp Phước để khai thác đúng mức tiềm năng của vùng đất này. Trong khi đó, tỉnh Long An cũng đã quy hoạch huyện Cần Giuộc nói chung, xã Long Hậu nói riêng trở thành trung tâm công nghiệp công nghệ cao, dịch vụ cảng hiện đại, kết nối mật thiết với TP. HCM.

Ở thời điểm hiện tại, Long Hậu đã hình thành các khu công nghiệp sạch thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước đến mở nhà máy sản xuất nhộn nhịp. Khu công nghiệp Long Hậu sau hơn 10 năm hoạt động hiện cũng đã gần lấp đầy diện tích.

Đặc biệt, hệ thống hạ tầng của Long Hậu và khu vực lân cận đang phát triển rất nhanh và hiện đại. Bên cạnh tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Long Hậu lộ giới 40 mét, tuyến đường thủy dọc theo sông Soài Rạp và sông Cần Giuộc, hệ thống giao thông trên địa bàn Long Hậu còn được phát triển gắn liền với TP. HCM như đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Lương, Nguyễn Văn Tạo, quốc lộ 50… Nhờ đó, từ Long Hậu di chuyển đến Phú Mỹ Hưng chỉ mất khoảng 15 phút và vào trung tâm thành phố trong 20 phút. Trong tương lai, khu vực này còn có thêm tuyến metro số 4 kết nối trực tiếp với chợ Bến Thành một cách dễ dàng. Mặt khác, việc di chuyển từ Long Hậu đến sân bay quốc tế Long Thành cũng chỉ mất khoảng 25 phút khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành hoàn thành.

Đón đầu cơ hội tăng giá

Từ vài năm trước, Long Hậu đã được giới kinh doanh bất động sản đánh giá khá tốt về triển vọng phát triển. Tiềm năng này không chỉ đến nhờ cú hích của hệ thống hạ tầng đang phát triển nhanh chóng mà còn từ nhu cầu nhà ở cho các doanh nhân và chuyên gia, người lao động đến làm việc trong các khu công nghiệp ngày càng đông đảo. Thời điểm đó, các dự án tại khu vực Hiệp Phước và Long Hậu mỗi khi tung ra bán đều nhanh chóng được thị trường hấp thụ. Mặt bằng giá đất tính đến nay cũng đã tăng bình quân 40-50%.

 

Tin tức khác
Đất Nền Thị Xã Chơn Thành 2 Triệu /m2 mặt tiền đường DT756 nhựa 42m

Đất Nền Thị Xã Chơn Thành 2 Triệu /m2 mặt tiền đường DT756 nhựa 42m

Nằm tại vị trí đắc địa của xã Minh Lập, tiếp giáp với đường huyết mạch QL14 và nằm ngay trung tâm thị xã Chơn..
Thành lập thị xã Chơn Thành gồm 5 phường, 4 xã

Thành lập thị xã Chơn Thành gồm 5 phường, 4 xã

CTTĐTBP) - Sáng 11/8, tại Nhà Quốc hội, tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 14, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã xem..
Chính Chủ Bán Đất Nền Tại Xã Châu Pha - Thị Xã Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu

Chính Chủ Bán Đất Nền Tại Xã Châu Pha - Thị Xã Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu

Chính Chủ Bán Đất Nền Tại Xã Châu Pha - Thị Xã Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu
Viet Tin Real tuyển hàng trăm nhân viên

Viet Tin Real tuyển hàng trăm nhân viên

Viet Tin Real đang chiêu mộ hơn 300 quản lý và nhân viên kinh doanh làm việc tại TP HCM
Dự Án Aio City - Bình Tân | Giấy Phép Xây Dựng

Dự Án Aio City - Bình Tân | Giấy Phép Xây Dựng

Căn hộ Aio City Bình Tân là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Hoa Lâm tiếng tăm (chính là chủ đầu tư dự án Kingdom..